TRANH CHẤP QUYỀN SỬ DỤNG VỢ


    Hắn hí ha hứng hứng đến xin bố mẹ cho dắt nàng đi đăng ký kết hôn. Thế quái nào, bắt gặp nàng hôn đắm đuối thằng phải gió nào ở gốc cây bằng lăng. Điên máu, hắn bụp cho thằng kia một cái đấm, rồi chửi:
     - Đệch mịa, mày là thằng chó nào mà đến đây cướp vợ chưa cưới của tao.
    
    Anh nọ cũng chẳng vừa:

      - Có giấy giờ chứng minh cô ấy là vợ mày không? Khẳng định luôn, đéo có! Tao hôn cô ấy trong khuôn khổ của pháp luật, sai chỗ nào, nói!
     - Nhưng lâu nay bố mẹ và hàng xóm đều biết tao là người yêu của cô ấy. Bao nhiêu năm chúng tao yêu nhau rồi.
     - Mày đánh tao là đánh vào pháp luật rồi thằng ngu ạ. Mày không đánh tao thì có thể đối thoại đa phương kiểu như thế được chứ đã đánh người thì tao cho mày rũ tù con ạ.

    Hắn tự ái quá, vùng vằng bảo:
      - Loại gái như này, tao đéo lấy nữa. Mày đền bù chi phí hẹn hò cho tao. Mịa, tốn năng lượng và tiền bạc để nuôi dưỡng một mối tình lắm chứ đùa à.

    Hắn tốn tiền mua quà cho nàng và cái khoản "thuế " phải đóng đều như vắt chanh dù chưa cưới, chứ không á, nàng lu loa hắn là gay ngay. Hắn tiếc công và của cũng đúng. Mà từ nãy giờ thành phần trục lợi từ hai phía, ý là nàng, vẫn im thin thít. Dám nói gì à, hôn cả hai bên rồi mà.

    Anh kia lôi cái tờ giấy có lắm chữ ra nói:
      - Thư tình kèm câu kết em yêu anh cộng chữ ký của cô ấy gửi cho tao hai năm trước đây này. Tao đi lính báy giờ mới về. Tao cướp vào mắt í. Đcm, Mày yêu mà đéo tìm hiểu gì, cho mày chết. Tao có giấy tờ chứng minh, mày chỉ có mấy lời em yêu anh bay vào gió thôi.

    Lúc này hắn đứng chết trân. Nhìn về phía "thành phần trục lợi từ hai phe", nói:
      - Sự thật thế nào xin em hãy nói ra. Đừng để cánh đàn ông đổ máu mà hai bên không am tường nỗi khổ của nhau.
Nàng vẫn im, vẫn im, nước mắt cứ chảy ràn rụa, để xót xa cho cả đôi ba người...
Tây Ninh, 17/4/2017
Tây Nguyên Xanh

Comments

Post a Comment

Popular Posts